Cập nhật Reputation C.A – Phiên bản đầu tiên (version 1.0)

Trong một buổi học về cách viết bài chuẩn SEO, Tôi đã hứa với các anh chị học viên lớp SEO rằng sẽ phát triển một công cụ giúp họ kiểm tra nội dung viết có chuẩn SEO chưa, mật độ từ khóa chính và phụ có đạt hay chưa mà không phải đi kiểm tra từng yếu tố một. Sau một tuần nghiên cứu và phát triển, tôi đã cho ra đời Reputation C.A ( Viết tắt của Reputation Content Analysis).

Giao diện soạn thảo bài viết chuẩn SEO của Reputation CA
Ảnh chụp giao diện soạn thảo bài viết chuẩn SEO của Reputation C.A với từ khóa “giấy phép sự kiện”

Reputation C.A là gì?

Reputation C.A là công cụ viết bài chuẩn SEO trực tuyến, bạn có thể vừa viết bài và vừa kiểm tra xem bài viết của mình có đáp ứng các tiêu chuẩn về SEO như Title, Meta Description, Heading, Hình ảnh và mật độ từ khóa (Keyword Density) hay không. Đồng thời đánh giá được tần suất xuất hiện của từ khóa trong nội dung, từ đó giúp bạn tiết kiêm thời gian để kiểm tra chất lượng bài viết.

Ưu điểm của Reputation C.A

Một trong những điểm mạnh đầu tiên của Reputation C.A (RCA) phải kể đến đó là việc hỗ trợ Tiếng Việt mạnh mẽ.

Hỗ trợ Tiếng Việt

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công cụ đánh giá Keyword Density nhưng lại đa số hỗ trợ Tiếng Anh, một số công cụ có hỗ trợ Tiếng Việt nhưng mức độ chính xác không cao. RCA được phát triển bởi người Việt và phục vụ cộng đồng SEOer người Việt.

Kiểm tra tối ưu Hình Ảnh

RCA giúp kiểm tra mức độ tối ưu của hình ảnh từ việc đánh giá thẻ ALT có tồn tại trong tất cả hình ảnh hay không cho đến tần suất xuất hiện của từ khóa. Điểm đặc biệt, Bạn có thể tải ảnh trực tiếp hoặc nhập ảnh từ URL để kiểm tra mà không gặp bất cứ trở ngại nào

Kiểm tra từ khóa chính & Phụ

Đối với từ khóa, RCA có thể giúp bạn xác định tần suất xuất hiện của từ khóa chính và phụ, từ đó đưa ra đánh giá chính xác mức độ tối ưu hoặc tối ưu quá đà (từ khóa chiếm hơn 10% mật độ). Bạn không cần phải đi đếm từng từ khóa để kiểm tra nội dung nữa.

Chia sẻ, mở và bảo mật.

Với việc copy đường link của bài đang soạn thảo và gửi cho bạn bè, bạn có thể dễ dàng nhờ bạn bè tối ưu lại bài viết của mình cho tốt hơn. Trong tương lai, chúng tôi sẽ bổ sung chức năng revision cho phép lưu lại toàn bộ update của 1 bài viết.

Đồng thời, để đảm bảo người xem có đủ quyền cập nhật lại bài của bạn, chúng tôi cho phép bạn xác lập mật khẩu edit của bài viết, chỉ có những người có mật khẩu ới có thể cập nhật lại nội dung mà bạn soạn thảo.

Đọc thêm về các chức năng chính của Reputation C.A hoặc xem hướng dẫn sử dụng Reputation C.A để viết bài chuẩn SEO.

Bắt đầu soạn thảo bài viết Chuẩn SEO với Reputation C.A

Chúc các bạn thành công với công việc của mình! Nếu bạn phát hiện lỗi hoặc có ý tưởng mới, xin vui lòng gửi feedback cho chúng tôi.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *